Sàn gỗ Malaysia O120 mẫu sàn gỗ cổ điển phong cách

  1. Ngày đăng: 04-09-2020

Màu sắc sàn gỗ đẹp không chỉ hợp sở thích gia chủ, hợp về phong thủy mang lại thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tối ưu nhất. Công trình sàn gỗ công nghiệp Malaysia mẫu Robina O120 tại Tây Nguyên hoàn thiện thực tế.

Mặt sàn nhà là một điểm nhấn mạnh trong mọi không gian sống, việc lựa chọn vật liệu lót sàn tối ưu công năng sử dụng an toàn và thẩm mỹ luôn tạo thắc mắc cho mọi gia chủ, Dưới đây một công trình hoàn thiện bởi vật liệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Malaysia đã hoàn thiện lắp đặt cho một gia chủ tại khu vực Tây Nguyên không quá đặc biệt nhưng thật sự phong cách của gia chủ.
 
Mẫu sàn gỗ đẹp 2020 - Sàn gỗ Robina O120
Mẫu sàn gỗ đẹp 2020 - Sàn gỗ Robina O120

Trước đây khu vực lầu 1 là thiết kế dành riêng cho gia đình, đây là thiết kế hầu hết của các kiểu nhà phố từ thành thị đến khu vùng ven, trong quá trình sử dụng đã được lót gạch men màu sáng, để không gian có cảm xúc hơn gia chủ đã cải thiện không gian màu sắc và mặt sàn. Cầu thang được ốp gỗ tạo sự khác biệt về thẩm mỹ và cảm nhận ban đầu về vật liệu gỗ. Và mẫu sàn gỗ Robina O120 đã được chọn lựa nâng cấp mặt sàn khu vực tầng 1 của căn nhà.
 
Mẫu nhà lắp sàn gỗ đẹp tại Tây Nguyên
Mẫu nhà lắp sàn gỗ đẹp tại Tây Nguyên

Màu của gỗ luôn tạo sự cuốn hút nhẹ nhàng nhưng đầy trang trọng đẳng cấp, Robina 0120 mang phong cách màu SỒI CỔ ĐIỂN, liền mí không hèm 4V. Khi lên sàn tạo sự liền mạch của toàn bộ không gian xuyên suốt các khu vực, Với khu vực riêng tư lầu 1 bao gồm phòng ngủ, khu vực tâm linh, hành lang trong nhà và không gian chung.
 
Sàn gỗ đẹp cho phòng ngủ - Robina 0120
Sàn gỗ đẹp cho phòng ngủ - Robina 0120

Một lợi thế của vật liệu gỗ ai cũng biết đó chính là sự bình ổn nhiệt, gỗ công nghiệp có tom vân sần tiếp xúc tạo xúc giác lòng bàn chân dễ chịu thông thoáng, không lạnh không nóng - chống trơn trượt vật liệu cách điện cực kỳ tốt cho sức khỏe nhất là trẻ em và người già, thử tưởng tượng khí hậu Tây Nguyên mùa rất nóng, mùa rất lạnh mà không cần sử dụng dép trong nhà thêm phần sự thoải mái khi sử dụng ván lót sàn gỗ.
 
Không gian gọn gàng dản dị thông thoáng phòng ngủ lót sàn gỗ Robina O120
Không gian gọn gàng dản dị thông thoáng phòng ngủ lót sàn gỗ Robina O120

Sự đồng điệu của việc phối nội thất với các vật dụng vân gỗ tuy đơn điệu nhưng giản dị tạo không gian thoải mái cho phòng ngủ, Sàn gỗ còn tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Vật liệu gần gũi với thiên nhiên tiết kiệm chi phí bởi giá sàn gỗ công nghiệp rất cạnh tranh dễ lắp đặt, dễ lau chùi sử dụng có tuổi thọ độ bền cao.
 
Tối ưu không gian tiện dụng với nội thất gỗ - sàn gỗ công nghiệp
Tối ưu không gian tiện dụng với nội thất gỗ - sàn gỗ công nghiệp

Về thương hiệu gỗ được khách hàng chọn lựa : Sàn gỗ Robina O120 phiên bản 8mm gia đình liền mí, là loại gỗ được sản xuất đóng gói từ Malaysia sử dụng nguyên liệu cây gỗ rừng nguyên sinh tái chế khu vực Đông Nam Á, cốt gỗ cứng có khẳ năng chống mối mọt tự nhiên ( bảo hành mối từ nhà máy áp dụng tại VN lên tới 15 năm ). Là sản phẩm xuất khẩu các tiêu chuẩn an toàn đều là chứng chỉ quốc tế, thiết kế vân gỗ sắc nét đẳng cấp. Cốt gỗ cứng siêu chịu nước. Đây thật sự là một lựa chọn tối ưu cho nhà phố khu vực Tây Nguyên, Chống mối chịu nước dản nở cực thấp lại tiện dụng an toàn cho cả gia đình.

Thông tin về:  sàn gỗ Robina O120 
*Sản phẩm và công trình do Sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp lắp đạt hoàn thiện.

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)