Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp là gì ?
Là dòng sản phẩm vật liệu lót sàn có cấu tạo 80 - 93% từ bột gỗ sử dụng kĩ thuật công nghệ ép nén, tạo vân ra thành phẩm ván sàn, gồm các lớp cơ bản : Đế ván - cốt ván - lớp vân bề mặt - lớp phủ bề mặt. Thành phẩm sàn gỗ được nối nghép bằng hèm khóa kĩ thuật. Cốt gỗ hiện này phổ dụng có 3 dòng : MDF, HDF,UWF. Trên thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp chủ yếu là cốt HDF.
Do nhu cầu tăng cao, sàn gỗ công nghiệp trở nên đa dạng về mẫu mã màu sắc cũng như thương hiệu nguồn gốc thỏa sức khách hàng chọn lựa:
Quy cách: Thường sàn công nghiệp có quy cách dày từ 8 - 12mm (5mm dòng Egger Design) chiều dài chiều ngang rất đa dạng và đặc trưng.
Nguồn gốc và thương hiệu: Nền công nghiệp sàn gỗ thịnh hành trên toàn thế giới, Các dòng sàn gỗ thương mại hiện có nhiều dòng được nhượng quyền nhập khẩu,nhập khẩu thành phẩm - hay nhập khẩu liên doanh và sản xuất trong nước.
Tiêu chuẩn: Được quan khá nhiều về các tiêu chuẩn kĩ thuật của sàn gỗ công nghiệp như E - B - AC..v...v... gồm có tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam.

Sàn gỗ Gia Hoàng là nhà đại diện phân phối của nhiều thương hiệu sàn gỗ. Với cả đội ngũ không chỉ chăm sóc khách hàng tốt hơn về các dòng sàn gỗ mà cả về kỹ thuật thi công. Mỗi dòng sàn gỗ công nghiệp đều có những đặc điểm riêng và phương thức lắp đặt riêng. Và mỗi đội thợ giàu kinh nghiệm khi lắp đặt đều được đào tạo kĩ thuật cao nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các hậu mãi sau lắp đặt hoàn toàn an tâm cho quý khách hàng.
 
Đại diện nhà máy Egger Germany hợp tác cùng giám đốc Hoàng Ngọc Hòa ( Gia Hoàng.,Ltd)
Đại diện nhà máy Egger Germany hợp tác cùng giám đốc Hoàng Ngọc Hòa ( Gia Hoàng.,Ltd)
Đại diện nhà máy sàn gỗ công nghiệp Robina trao chứng chỉ cho ông Hoàng Ngọc Hòa ( Gia Hoàng.,Ltd)
Đại diện nhà máy sàn gỗ công nghiệp Robina trao chứng chỉ cho ông Hoàng Ngọc Hòa ( Gia Hoàng.,Ltd)
 
Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Gia Hoàng cung cấp có sẵn tại kho, Với mỗi dòng sản phẩm các giấy tờ chứng nhận nhập khẩu hay chứng chỉ chất lượng đầy đủ, các thông tin chuẩn xác khi khách hàng yêu cầu. Sự tin tưởng hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Giỏ hàng (0)