Sàn gỗ Thaistar là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Thai Lan, sau 2 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, mẫu sàn đã đáp ứng tốt được mọi kỳ vọng của người tiêu dùng khi có đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, màu sắc, giá thành đều rất tốt. Giữa nhiều thương hiệu sàn công nghiệp cao cấp khác, Thaistar vẫn có những nét đặc trưng riêng về thiết kế, đa dạng chủng loại.

Dòng ván sàn Thaistar mang đến cho thị trường một đẳng cấp sàn mới mẻ với các thiết kế đẹp không thua kém các loại dòng sàn gỗ Châu Âu, sở hữu mức chịu nước, chống ẩm tốt, bền bỉ tương đương với các loại ván gỗ từ Malay, nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Thaistar hội tụ tất cả các ưu điểm tốt nhất hiện nay của sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm ứng dụng nhiều công nghệ mới tạo ra nhiều nét đặc biệt riêng có cho dòng hàng này. Khả năng chịu ẩm, chịu nước là ưu điểm lớn nhất của dòng hàng này, kế đến là màu sắc rất đẹp, là các gam màu mới nhất hiện nay theo xu hướng hiện đại.

Sàn ThaiStar đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO14001, cốt gỗ công nghiệp tiêu chuẩn HDF được tạo ra từ gỗ tự nhiên với hàm lượng phát thải thấp, đạt mức E1. Cũng nhờ cốt gỗ sản xuất từ tự nhiên giúp sàn có đặc trưng kháng chịu nước tốt, chống được lực nén, va đập, chống cong vênh và ngăn mối mọt tấn công.

Sử dụng sàn gỗ ThaiStar sẽ mang tới một một không gian sống lý tưởng với tính thẩm mỹ cao cấp, hài hòa giữa tông màu với thiết kế hiện đại mang đến sự tinh tế trong từng khung nhà gia đình. Mọi nhu cầu tư vấn và lắp đặt sàn ThaiStar xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty Gia Hoàng để được hưởng những ưu đãi, hậu mãi tốt nhất.
Giỏ hàng (0)