Sàn gỗ công nghiệp Egger - Một sản phẩm của Egger Group - tập đoàn sàn gỗ công nghiệp có quy mô lớn trên thế giới với hệ thống hơn 21 nhà máy lớn nhỏ tại Châu Âu được thành lập phát triển từ năm 1961. Sản lượng sàn gỗ Egger cung cấp ra thế giới (2020) hơn 17 triệu mét vuông. Sở hữu công nghệ - thiết kế hiện đại sàn gỗ Egger đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.
 

Sàn gỗ Gia Hoàng tọa đàm nhà máy Egger Flooring tại thành phố Wismar - CHLB Đức

Sàn gỗ Egger được nhập khẩu chính ngạch bởi sàn gỗ Gia Hoàng và các đối tác. Sản phẩm 100% sản xuất đóng gói kiểm tra chất lượng tại nhà máy Wismar - CHLB Đức. Tại Việt Nam Egger chọn lọc hệ thống phân phối trên toàn quốc với các nhà bán lẻ lâu đời có kinh nghiệm trong nghành ván sàn công nghiệp và tuân thủ quy tắc chuỗi bán hàng sàn gỗ Egger. Đảm bảo mọi quyền lợi cũng như ưu đãi bảo hành của một dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo hệ thống toàn cầu.
 
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080 thực tế tại HCM
Công trình sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL080 thực tế tại HCM

Sản phẩm thương mại tại Việt Nam là bộ sưu tập 2018-2020 gồm các dòng : Egger Pro Classic - Egger Pro Aqua - Egger Pro 10mm - Egger Pro 12mm. Đa dạng màu sắc và mẫu mã. Ngoài ra các dòng hàng và mẫu mã khác do sàn gỗ Egger sản xuất đều có thể đặt hàng theo dạng Limited vẫn đảm bảo quyền lợi bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Egger Service. Các chứng chỉ an toàn - tiêu chuẩn chất lượng của sàn gỗ Egger được cấp bởi các đơn vị kiểm định uy tín trên thế giới có tính pháp lý cao và độ tin cậy hàng đầu. Hiện nay các tiêu chuẩn này được hơn 150 nước lớn nhỏ chấp nhận và thông hành dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger.
 
Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp sàn gỗ Egger - HCM
Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp sàn gỗ Egger - HCM

Giá sàn gỗ Egger Pro được niêm yết theo các tỉnh thành. Dịch vụ giao mẫu khảo sát tư vấn tận nhà kèm thi công lắp đặt miễn phí mang lại sự chuyên nghiệp cho thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu cao cấp hàng đầu Việt Nam nhiều năm liền.
 
Mẫu mã đa dạng phong phú sàn gỗ Egger - made in Germany
Mẫu mã đa dạng phong phú sàn gỗ Egger - made in Germany

Tiêu chuẩn bề mặt của sàn gỗ Egger Class 32 với các dòng 8mm - 10mm và Class 33 với dòng hàng 12mm. Hàm lượng FORMALDEHYDE đều nằm dưới ngưỡng giới hạn cho phép cùng tiêu chuẩn E1 an toàn cho người sử dụng.
Bề mặt sần chống trơn trượt, sự nổi trội về công nghệ ép lạnh bề mặt bởi các thiết kế đến từ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu tạo ra khác biệt mạnh mẽ trên dòng sàn gỗ Egger Đức cao cấp.

 
Tiêu chuẩn an toàn - tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sàn gỗ Egger Đức
Tiêu chuẩn an toàn - tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sàn gỗ Egger Đức

Sàn gỗ Đức Egger tự hào là dòng sàn gỗ ĐỨC bán chạy nhất  Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016 - 2020). Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Công nghệ và thiết kế luôn được nâng cấp 2 năm 1 lần xứng đáng là dòng sản phẩm sàn gỗ đến từ cái nôi của nền sàn gỗ công nghiệp - Germany.

 
Giỏ hàng (0)