I - Quy trình mua bán thi công sàn gỗ Gia Hoàng

1. Khách hàng tham khảo sản phẩm tại website http://sangoluxury.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tư vấn viên giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm mong muốn.

2. Nhân viên Gia Hoàng sẽ đưa mẫu mã thực tế cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, sau đó làm hợp đồng mua bán thi công sau khi khách hàng đã chọn được mẫu. Khách hàng cung cấp địa điểm thi công để nhân viên đến khảo sát mặt bằng thi công công trình sàn gỗ.

3. Nhân viên giao hàng xuất kho, cầm theo hoá đơn, giấy chứng nhận sản phẩm giao tận nơi cho khách hàng. Đội ngũ thi công sẽ đến theo thời gian đã được thoả thuận sẵn với khách hàng.

4. Sau khi hoàn thiện thi công, khách hàng nghiệm thu công trình. Cuối cùng, Gia Hoàng sẽ đưa biên bản hoàn thành và giao cho khách hàng giấy bảo hành sản phẩm.

II - Quy định về giao - nhận sàn gỗ:

Chính sách giao hàng:

+ Nhận tại cửa hàng: khách hàng kiểm tra tình trạng hàng hoá ( mã sản phẩm, nguyên seal, chưa sử dụng, không hư hỏng,...). Nhận hoá đơn, giấy chứng nhận, các giấy tờ có liên quan đến giao dịch.

+ Nhận hàng tại công trình hay địa điểm yêu cầu: khâu vận chuyển sản phẩm sẽ do đội vận chuyển của công ty phụ trách, cam kết giao hàng đúng địa điểm và thời hạn đã thoả thuận. Khách hàng kiểm tra số lượng, tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận.

III - Quy định về trả hàng - Huỷ đơn hàng:

Đơn hàng đã được ký kết hoàn thành thỏa thuận trên giấy tớ. Bất cứ bên nào không đáp ứng theo hợp đồng thực hiện bồi thường theo các quy định có trên hợp đồng.
Giỏ hàng (0)