Nghiện sàn gỗ chuyện thật như đùa !

  1. Ngày đăng: 14-09-2020

Nghiện sàn gỗ liệu có thật, đây là một chủ đề sàn gỗ Gia Hoàng không nghĩ tới nếu không được một khách hàng yêu quý chia sẻ.

Khi nói đến nghiện ai cũng nghĩ tới đây là một loại chất kích thích trực tiếp như : Nghiện thuốc, nghiện rượu nghiện bịa ..v..v.. Tuy nhiên có nhiều thứ vật chất bên ngoài có sự yêu thích đến mức phải dùng từ nghiện như : Nghiện đồ ăn, nghiện xe, nghiện chụp ảnh nghiện...Nhưng hôm nay sàn gỗ Gia Hoàng muốn chia sẻ về tâm sự : Nghiện sàn gỗ của một khách hàng đã sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.
 
Vợ chồng tôi mới cưới được 2 năm có mua được một căn hộ nhà phố nho nhỏ khu vùng ven, Lý do là nhà cũ nhiều năm chưa tu sửa và nền gạch phòng ngủ đã bị hư hỏng nứt vỡ nhiều nơi buộc phải sửa chữa sử dụng. Tôi luôn giữ quan điểm sử dụng vật liệu lót sàn gạch men bởi theo tôi độ bền của nó mới là vĩnh cửu còn gỗ thì....sàn gỗ tự nhiên quá cao so với điều kiện, gỗ công nghiệp chắc cũng chỉ 3 bữa như đồ trang trí, nhưng vợ tôi thì ngược lại cô ấy thích lót gỗ, dù có bàn bạc rất nhiều vợ tôi đưa ra vô số lý do như : Lắp nhanh, đi đã chân, không lạnh chân, đỡ trơn trượt e đang bầu nè, nhà bạn sài bao nhiêu năm có sao......Nhưng tôi là trụ cột của gia đình nhà thì phải có nóc cuối cùng.... quyết định của vợ tôi là trên hết.
 
Dịch vụ giao mẫu tư vấn khảo sát sàn gỗ miễn phí tận nhà 24/7
Dịch vụ giao mẫu tư vấn khảo sát sàn gỗ miễn phí tận nhà 24/7

Tôi phải làm một việc trái sự chọn lựa của mình cũng bắt đầu tham khảo vài dòng sàn gỗ, trong suy nghĩ rồi cô ấy phải ân hận vì không nghe lời khuyên của người chồng thông minh của mình, tôi có ghé vài showroom lấy một ít mẫu và mã màu vợ chồng đã bàn bạc mang về nhà. Nhưng chả hiểu sao vợ tôi đã chọn xong mẫu và có bảng tạm tính thi công mặc dù không cần ra showroom. Đúng là thời đại 4.0 chỉ cần lên web gọi điện tư vấn, nhân viên khảo sát giao mẫu tận nơi khảo sát tạm tính miễn phí bắt đầu tôi cảm thấy mình hơi tối cổ rồi. Nhưng mà thôi vợ chồng cả mà. Dù sao sàn gỗ công nghiệp cũng khá dễ chịu về giá sàn gỗ, công cũng rẻ chỉ hơn 20k/m2. Còn làm lại gạch công đào lên lót gạch mới cũng khá cao, thi công lâu và bụi bẩn nhiều. Đang khó khăn đó cũng là chọn lựa ổn, nhất là khi vợ tôi sắp có cháu chào đời.
 
Sàn gỗ thi công nhanh - dễ vệ sinh - dễ bảo trì
Sàn gỗ thi công nhanh - dễ vệ sinh - dễ bảo trì

Đơn vị cung cấp thi công là sàn gỗ Gia Hoàng, thi công 25m2 cho phòng ngủ mất khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, bàn giao nhiệm thu và có phiếu bảo hành rõ ràng, nói thật nhìn cũng ưng ý, lạ mắt sang trọng dù tôi chả tin tưởng cái loại vật liệu này là mấy. Vậy là cũng xong cái tội sửa cái sàn nhà hư, vợ tôi thì khoái chí lắm cứ như mới đánh thắng một trận lớn. Nhưng trong quá trình sử dụng tôi phát hiện ra quá nhiều điều hay ho mà tôi chưa từng nghĩ tới.
 
Sàn gỗ vật liệu lót sàn tối ưu cho phòng ngủ
Sàn gỗ vật liệu lót sàn tối ưu cho phòng ngủ

Không như tôi tưởng sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất tốt, chuyện lau nhà, đổ nước ra nhà rồi có lần quên đóng cửa sổ nước lênh láng cả tiếng, vì thật sự gia đình tôi quá bận không chăm chút nhà cửa thói quen sài như sàn gạch nhưng ván sàn vẫn như mới, những đôi dép đi trong nhà không còn cần thiết nữa. Căn phòng ngủ trở nên thiện cảm hơn đỡ đi những tiếng ổn khi ai lỡ thức giấc về đêm. Rồi dần dần tôi cảm thấy khác biết khó chịu khi đi từ căn phòng đã lắp sàn ra nền gạch ở các không gian khác. Cảm giác buồn chân, thay đổi nhiệt độ, cảm giác không được an tâm. Tôi bắt đầu để ý hơn trên phim ảnh nước ngoài, kể cả cartoon movie họ đều sài sàn gỗ, đúng là suy nghĩ của mình đã có gì không được chuẩn xác lắm. Bắt đầu tôi có dự định lót sàn cả nhà, khu vực nhà bếp, nơi thờ cúng, phòng khách và cả cái hiên nhà tôi cũng muốn nó lót gỗ. Từ suy nghĩ không đáng tin về sàn gỗ, giờ tôi lại muốn được sống trên vật liệu đến từ tự nhiên này trở nên thiết yếu nhất là sắp đến những ngày tháng gia đình đón chào thêm thành viên mới. 
 
Vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp - cấu tạo hơn 90 % bột gỗ tự nhiên
Vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp - cấu tạo hơn 90 % bột gỗ tự nhiên

Cuối cùng vợ chống tôi đều đi đến quyết định lót hết nhà, lót cả cầu thang, lót luôn cái sân nhỏ nhỏ trước nhà ( nó chỉ là cái hiên đủ để 2 chiếc xe máy thôi ). Tôi gọi đến công ty sàn gỗ để được tư vấn. Chọn loại vật liêu phù hợp, sàn công nghiệp Đức chịu nước cho không gian sống trong nhà, cầu thang ốp gỗ tự nhiên, và sàn nhựa vân gỗ cho cái hiên nhỏ đồng bộ luôn. Không còn chờ sàn nhà hư mới sửa nữa tôi nghĩ nó là rất cần thiết.
 
Ốp gỗ cầu thang bằng gỗ tự nhiên
Ốp gỗ cầu thang bằng gỗ tự nhiên

Giờ đây cũng vài năm trôi qua, bạn liệu có suy nghĩ giống tôi khi thấy trong nhà chỗ nào cũng có thể nằm lăn ra được, lâu lâu đi nhậu về, hay lâu lâu có đình chiến với vợ, tôi ôm cái gối sofa lăn ra ngủ trong phòng khách, còn con tôi tập đi ngã lên ngã xuống điều mà đứa trẻ nào cũng trải qua, tôi cảm thấy rất an tâm. Giờ đi tới đâu làm gì tôi cũng chỉ muốn về nhà và cảm nhận căn nhà yêu thương của mình nó khoái cảm thế nào ấy.
 
Sàn gỗ mở rộng không gian sống tối ưu
Sàn gỗ mở rộng không gian sống tối ưu

Lúc này tôi cảm thấy sàn gỗ như một thứ gây nghiện, ai đã từng sài qua chắc cũng sẽ khó chịu khi sống trong không gian mà thiếu vắng nó. Tôi gia đình tôi, bạn bè thân thiết của tôi đều cảm nhận và nâng cấp lên sàn gỗ hết rồi. Nếu bạn muốn có không gian tốt hơn cho gia đình cho con cái của mình, hãy thử cảm nhận và nghĩ về lời khuyên của tôi nhé.
Sàn gỗ Gia Hoàng


 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)