Lam sóng Kosmos ứng dụng tấm ốp tường - ốp trần

  1. Ngày đăng: 23-09-2020

Lam sóng Kosmos ra mắt thị trường năm 2020 đáp ứng nhu cầu ốp tường - ốp trần đa dạng thẩm mỹ và tiết kiệm tài chính. Lam sóng loại vật liệu xu thế nội thất mới.

Lam sóng Kosmos được sản xuất tại Việt Nam có cấu tạo bằng nhựa thông minh tổng hợp thành phần chính là PVC, đáp ứng công năng vật liệu trang trí tường, trần chất lượng và tuổi thọ cao tính thẩm mỹ và đa dạng sự chọn lựa. Bộ sưu tập lam sóng Kosmos 2020 gồm 16 bộ mã màu với 2 quy cách chính.
 
Nhà máy lam sóng Kosmos - PVC
Nhà máy lam sóng Kosmos - PVC

Bạn đang có vấn đề 1 một số khu vực bị hư, ẩm tưởng nhà trực tiếp, tường toloet, bạn đang cần ốp lamri chân tường tạo thẩm mỹ và khiến không gian sạch sẽ đẳng cấp hơn, hay nhu cầu về ốp trần cách nhiệt,trang trí tường ngoài trời... Đây là những nhu cầu mà lam sóng nhựa giả gỗ có thể đáp ứng cho bạn.
 
Lam sóng ốp tường trang trí thẩm mỹ
Lam sóng ốp tường trang trí thẩm mỹ

Vì sao lam sóng nhựa giả gỗ được ưa chuộng ? Trong xu thế nội thất mới các loại vật liệu rời dễ lắp đặt nâng cấp bảo trì và có độ bền cao được xác định là đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Lam sóng Kosmos vật liệu thông minh có khả năng : Chống ẩm chống nước, chống mối mọt và côn trùng gây hại, vật liệu này cách điện, cách nhiệt, cách âm tuổi thọ chất liệu cao dễ dàng lắp đặt, tháo dời tái sử dụng khi cần thiết.
 
Lam sóng nhựa PVC ốp trần cao cấp
Lam sóng nhựa PVC ốp trần cao cấp

Bộ sưu tập đa dạng chủ yếu với 2 quy cách 3 sóng và 5 sóng song song, màu sắc đơn hoặc màu vân gỗ, xu thế ngoại hình thân thiện có thể kết hợp tạo điểm nhấn với bất kỳ dạng không gian nào, từ cổ điển đến hiện đại. Vật liệu lam sóng Kosmos khá nhẹ dễ cố định và không có tiêu chí nguy hiểm cho người sử dụng kể cả trẻ em.
Bộ sưu tập sản phẩm lam sóng Kosmos
Bộ sưu tập sản phẩm lam sóng Kosmos

Khi sử dụng vật liệu trang trí nội thất ốp tường, vấn đề màu sắc phong thuỷ, cũng là một yếu tố quan trọng, 16 màu sắc là tương đối đủ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng muốn chọn màu sắc phong thuỷ phù hợp với tuổi cho không gian nhà mình.

Lam sóng tấm nhựa ốp tường Kosmos có thể ốp trực tiếp lên tường được không ?

Phương án thi công : Lam sóng được cố định bằng keo và đinh vít tại vị trí có nẹp che đầu đinh. Cố định vào tường là điều hoàn toàn lam tường có thể đáp ứng, cố định vào khung xương ( Khung xương gỗ, khung xương inox, khung sương nhôm - kẽm ) khu sử dụng khung xương sẽ bảo vệ hoàn toàn tường - trân nguyên bản của không gian.
 
Lam sóng nhựa ốp trực tiếp lên tường cầu thang
Lam sóng nhựa ốp trực tiếp lên tường cầu thang

Giá lam sóng khoảng bao nhiêu ? Vật liệu lam sóng được tính theo m2 từ 250.000 vnđ - 500.000 vnđ/m2 tuỳ loại, ngoài ra chi phí lắp đặt ốp trực tiếp hoặc trên khung xương, chi phí phụ kiện nẹp trang trí sau khảo sát sẽ có tạm chính cho quý khách hàng tham khảo.

Giá thành siêu rẻ, lắp đặt nhanh gọn lẹ, an toàn cho người sử dụng, khiến lam sóng Kosmos nhanh chóng được ưa chuộng và thịnh hành, sản phẩm được bảo hành chất lượng 10 năm trên toàn quốc. Sàn gô Gia Hoàng là đơn vị hợp tác phân phối cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt hoàn thiện vật liệu lam sóng Kosmos tại Việt Nam.
Sàn gỗ Gia Hoàng

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)