Sàn gỗ Malaysia Robina có chịu nước tốt không ?

  1. Ngày đăng: 18-09-2020

Danh tiếng sàn gỗ Malaysia Robina được thị trường Việt trải nghiệm hơn 10 năm đánh giá cao về chất lượng và công năng sử dụng, vậy sàn gỗ Robina Malaysia có chịu nước tốt không, có phù hợp với khí hậu Việt Nam

Điều được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Malaysia Robina quan tâm đó là khả năng chịu nước của sàn gỗ Robina, trong các thực nghiệm từng được kiểm nghiệm sàn gỗ Robina có sức trương nở dưới 8% trong 72h ngâm ngập trong nước, sau quá trình thực nghiệm sàn gỗ vẫn không hư hỏng và từ từ phục hồi về trang thái bản đầu.
 
Sàn gỗ Malaysia Robina có chịu nước tốt không ?
Sàn gỗ Malaysia Robina có chịu nước tốt không ?

Kết hợp với quá trình sử dụng thực tế trong cuộc sống, đến nay có những công trình sàn gỗ Robina Malaysia hơn 10 năm tuổi vẫn đang hiện hữu và sử dụng rất tốt, Sàn gỗ Malaysia Robina được giới chuyên môn đánh giá dòng sàn gỗ xếp hạng một những thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay.


Công nghệ chịu nước tối ưu của sàn gỗ Robina - Made in Malaysia.

Ưu điểm chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Robina đầu tiên phải nói đến phần cốt gỗ HDF siêu cứng của Robina, sử dụng công nghệ ép sàn gỗ thuần ĐỨC nhập khẩu, nguyên liệu được khai thác từ rừng nguyên sinh Malaysia ( điều giới hạn mà các dòng hàng nhập khẩu khác không thể có) tạo ra ván sàn gỗ Robina siêu cứng ( có thể nói độ cứng của sàn gỗ Robina là cao nhất hiện nay). Tạo ra lõi HDF siêu chịu nước đi kèm khả năng chống mối mọt tự nhiên ( Chế độ bảo hành mối 15 năm ).
 
Hèm khóa chân không VEPS chống thấm của sàn gỗ Robina Malaysia
Hèm khóa chân không VEPS chống thấm của sàn gỗ Robina Malaysia

Lớp bề mặt chống nước : Để hiểu vì sao sàn gỗ công nghiệp không thể hư khi nước chỉ trên về mặt sàn Robina Malaysia, lớp trên cùng là lớp hợp kim Oxit chịu nhiệt, chống nước có độ chống trấy xước cao, Sàn gỗ Robina tại VN tiêu chuẩn bề mặt AC4 quốc tế. Kết hợp với hèm khoá chân không, một trong những loại hèm khoá tương đối khó lắp nhưng vững chắc và có độ khít chống thấm hèm khoá ổn áp nhất đến nay.
 
Bài test ngâm toàn phần dẫn thấm khó nhất trong các bài test nước của sàn gỗ công nghiệp
Bài test ngâm toàn phần dẫn thấm khó nhất trong các bài test nước của sàn gỗ công nghiệp

Malaysia là một nước Đông Nam Á có khi hậu khá tương đồng với Việt Nam, sàn gỗ Robina cũng thích nghi gần như tuyệt đối về thói quen sử dụng, phong cách màu sắc và độ ẩm, nhiệt độ tại quốc gia cờ đó sao vàng. Tuy nhà máy không công bố về chế độ bảo hành ngập nước, nhưng tổng quan Robina vẫn là dòng sàn gỗ siêu chịu nước, chống mối mọt xứng đáng là sự chọn lựa tuyệt vời đến nay.
Sàn gỗ Gia Hoàng

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)