Sàn gỗ công nghiệp Egger thương hiệu sàn gỗ quốc tế có hệ thống bán hàng chính ngạch tại Việt Nam phát triển từ những năm 1961. Vào năm 2016 Sàn gỗ Gia Hoàng và các đối tác chính thức là nhà đại diện phân phối sàn gỗ Egger tại Việt Nam. Ngay sau khi ra mắt thị trường sàn gỗ Egger nhanh chóng khẳng định vị thế, dẫn đầu về doanh số trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Khi Đức là cái nôi của nền công nghiệp ván sàn, các sản phẩm từ Đức luôn có sự vượt trội về chất lượng. Được cả thế giới tin dùng.

Sàn gỗ Egger sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi quý khách hàng
Sàn gỗ Egger sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi quý khách hàng

Cứ chu kỳ 2 năm một lần, những mẫu mã thiết kế mới đi kèm nâng cấp chất lượng sản phẩm. Egger Flooring luôn đưa ra bộ mẫu mới cải tiến hơn. Bộ sưu tập sàn gỗ Egger New 2020-2022 đã có phiên bản thương mại ở Việt Nam như sau :

- Sàn gỗ Egger Pro Classic bản 1292 x 193 x 8 mm : Bộ màu 8 màu
- Sàn gỗ Egger Pro Aqua+ bản 1292 x 193 x 8mm : Bộ màu 8 màu
- Sàn gỗ Egger Pro Aqua+ bản 1992 x 193 x 12mm : Bộ màu 5 màu.

Riêng về bản 8mm Classic và 8mm Aqua+ new 2021+ có nhiều cải cách về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm so với các phiên bản trước đây có trên thị trường. Các mã màu hot trend các năm vẫn được giữ lại trong bộ sưu tập mới với cốt gỗ đã được nâng cấp.
Sàn gỗ Egger Aqua+ 12mm lần đầu tiên xuất hiện đáp ứng nhu cầu được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Sở hữu công nghệ Aqua+ siêu chịu nước với khả năng chịu nước 1000 giờ. Hèm khoá Clic it ! khoá thấm nước bề mặt. Sàn gỗ Egger Aqua+ hứa hẹn chất lượng hàng đầu trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp.

Chế độ bảo hành toàn cầu áp dụng thị trường Việt Nam của sàn gỗ Egger 2021+
Chế độ bảo hành toàn cầu áp dụng thị trường Việt Nam của sàn gỗ Egger 2021+

Chế độ bảo hành 25 năm đối với sàn Egger Classic 2021+, riêng dòng ván sàn Egger công nghệ Aqua+ kèm gói bảo hành rủi ro hư hỏng do ngập nước không giới hạn thời gian sử dụng và áp dụng bảo hành.
Với các phiên bản mẫu mã Limited ( các mẫu Egger new không thương mại tại Việt Nam ) được Sàn gỗ Gia Hoàng nhận nhập khẩu đặc biệt với giá niêm yết không đổi hiện hành, và hưởng áp dụng bảo hành toàn cầu của Egger với các dòng hàng đã công bố.

Hàng trăm mẫu thiết kế sàn gỗ Egger được nhập khẩu đặc biệt theo sở thích khách hàng
Hàng trăm mẫu thiết kế sàn gỗ Egger được nhập khẩu đặc biệt theo sở thích khách hàng

Chế độ bán hàng luôn hết mình phục vụ, các thông tin về sản phẩm sàn gỗ Egger, các chứng từ chất lượng. Xác định xuất sứ hàng chính hãng luôn có sẵn tại các nhà cung cấp, Egger Gia Hoàng sẵn sàng cam kết và luôn tự hào về dòng sản phẩm Egger cao cấp đang được phân phối.

Các giải thưởng quốc tế sàn gỗ Egger được vinh danh
Các giải thưởng quốc tế sàn gỗ Egger được vinh danh 

Với niềm tự hào đơn vị phân phối dòng sản phẩm đẳng cấp quốc tế, Sàn gỗ Egger Gia Hoàng hân hạnh được phục vụ quý khách !
Giỏ hàng (0)