Với một không gian nội – ngoại thất sàn gỗ tổng thể thì việc hạn chế duy nhất của sàn gỗ chính là không lắp đặt được ở ngoài trời vì không chịu được thời tiết khắc nghiệt quá nóng hoặc quá lạnh thay đổi nhiệt độ liên tục. Nhưng với một mục tiêu hướng tới không gian hoàn hảo thì việc ra đời của sàn gỗ Vỉ Tràm Bông Vàng đã đáp ứng được hầu hết tất yếu của một sàn ngoài trời, tạo sự hài hòa tinh tế giữa nội và ngoại thất sàn gỗ.

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng

Điều đặc biệt của dòng sàn gỗ ngoài trời này là chất liệu 100% làm bằng gỗ tự nhiên, được sản xuất từ những cây trưởng thành Tràm Bông Vàng giúp sàn có độ bền bỉ cao, sức chịu đựng nhiệt độ tốt, chịu được mưa gió, chống trọi tốt với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta.

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng

Vì là sàn gỗ tự nhiên nên màu sắc của Vỉ Tràm Bông Vàng rất chân thực, sắc xảo, màu khó bị bạc hoặc phai dần theo năm tháng, không lên rêu hoặc mốc khi tiếp xúc với nước. Với mẫu mã thiết kế theo vỉ cùng chất lượng màu sắc cao cấp của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời này của đảm bảo sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho không gian ngoại thất gia đình bạn.

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng

Mang cấu tạo ghép 3 thanh song song hoặc nghẹp xoay vòng tạo sự đa dạng cho kiểu dáng của sàn gỗ ngoài trời, bề mặt thanh gỗ được bắt trên vỉ nhựa với quy cách phong phú giúp sàn dễ dàng trong việc thi công lắp đặt cũng như di chuyển.

Sàn gỗ vỉ tràm bông vàng

Được sử dụng ở những nơi như ban công, nhà tắm, sân vườn, hồ bơi,..vv. Những nơi cần dòng chống nước chống nắng cũng như chống trơn trượt tốt.

Hiện nay, sàn gỗ Vỉ Tràm Bông Vàng đang được Công ty sàn gỗ Gia Hoàng sản xuất, với độ uy tín của một nhà làm bên sàn gỗ kinh nghiệm trên 15 năm Gia Hoảng đảm bảo sự tin cậy của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.
 
Giỏ hàng (0)