Sàn gỗ Egger Pro 10mm có cấu trúc sàn là bề mặt laminate chống trầy xước, ngoài ra cả các mặt bên của sàn gỗ được xử lý kỹ lưỡng theo công nghệ 4-sided, tiêu chuẩn Usage Class 32. Sản phẩm sử dụng hèm khoá công nghệ bản quyền UNIFIT! và được bảo hành theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất lên đến 20 năm.

Trong bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro. Duy nhất bản 10mm sở hữu form Medium ( quy cách sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ hèm 4V). Kích thước của Egger Pro 10 mm chỉ 1291 x 135 x 10 mm. Đây cũng là một xu thế mới đang được rất ưa chuộng hiện nay.

Ứng dụng của sàn gỗ Egger Pro 10mm đáp ứng nhu cầu cao hơn sử dụng tại các nơi công cộng, khu vực nhà ở sinh hoạt muốn sở hữu quy cách sàn gỗ Đức bản nhỏ, các khu vực văn phòng công sở có số lượng người qua lại tương đối & liên tục, khu vực thương mại đáp ứng đa nhu cầu.

Hệ sinh thái của sàn gỗ Egger Pro 10mm tạo ra vẫn giữ đc đặc tính của vật liệu gỗ bởi cấu tạo chủ yếu là gỗ tự nhiên trong lõi gỗ HDF sàn gỗ Egger Pro 10mm. Các ưu điểm về chống ồn, tĩnh điện bề mặt, cách điện, hãm cháy, an toàn cho người sử dụng được ứng dụng trong tất cả dòng hàng của sàn gỗ Egger Pro.

Chế độ bảo hành lên tới 20 năm đối với các lỗi tiêu chuẩn sản phẩm tính từ ngày giao nhận sản phẩm, khách hàng có thể yêu cầu khiếu nại bảo hành ở bất kỳ chuỗi bán hàng Egger nào ở Việt Nam, văn phòng đại diện Egger của Đông Nam Á được đặt tại HCM - VN.

3 chứng chỉ không phải thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào cũng được sở hữu mà Egger đạt được :


Chất lượng Blue Angel - Các sản phẩm của EGGER cũng đã đạt được chứng nhận con dấu sinh thái lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới: Blue Angel khẳng định cam kết của chúng tôi đối với một môi trường nguyên vẹn.
Chứng nhận PEFC-Certified - Sản phẩm này được lấy từ các khu rừng được quản lý bền vững và các nguồn được kiểm soát.
 Nhãn sinh thái (Eco Label ): A +.  
Giỏ hàng (0)