Một công trình sàn gỗ hoàn hảo thì không thể nào thiếu những phụ kiện quan trọng như nẹp sàn gỗ. Không chỉ mang công dụng làm trang trí giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sàn mà chúng còn là một vật liệu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi che lấp được những góc cạnh sắc nhọn của sàn gỗ.Tất cả mọi công trình liên quan đến sàn gỗ chúng ta đều phải sử dụng nẹp. Gồm hơn 20 gam màu được thiết kế đẹp mắt, tự nhiên chân thực phù hài hòa với những kết tông màu của sàn gỗ.

Nẹp sàn gỗ

Nẹp sàn gỗ được chia làm các loại như: Nẹp chữ T, nẹp chữ U, nẹp kết thúc, nẹp nối sàn, nẹp cầu thang,.. với những vật liệu chính như Nẹp nhôm, đồng, nhữa,..vv.

Vị trí nẹp: Nẹp toàn sàn, nẹp cửa ra vào, nẹp cửa nhà vệ sinh, nẹp chân cầu thang, điểm chuyển tiếp kết nối từ sàn gỗ này sang sàn gỗ khác.

Nẹp sàn gỗ

Chiều dài của nẹp: 2,7m.
  1. Nẹp nhôm và nẹp đồng:
Đây là loại mang chất lượng cao cấp nhất trong những dòng nẹp cho sàn gỗ hiện giờ, tuổi thọ cũng như màu sắc, độ sáng giữ được lâu, giúp nẹp dù sau một thời gian sử dụng vẫn luôn mới.
Như cái tên của chính nó, nẹp nhôm mang màu sắc ánh nhôm, nẹp đồng với màu vàng quý phái tương tự màu đồng.
Sử dụng được các loại sàn gỗ công nghiệp với quy cách 8mm – 11mm – 12mm – 15mm, thậm chí dòng này cũng được lắp đặt rất nhiều cho sàn gỗ tự nhiên vì chất lượng cũng như vẻ đẹp sắc sảo của đường vân gỗ, giá thành lại còn mềm hơn so với nẹp tự nhiên.
  1. Nẹp nhựa và những vật liệu khác:
Nẹp nhựa được sản xuất từ nhựa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, với độ cứng bền tốt nên nẹp không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ khiến nẹp bị dòn dễ nứt hoặc vỡ. Hơn nữa, nẹp nhựa còn có thiết kế mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu vân gỗ và màu sắc giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

Nẹp sàn gỗ

Tuổi thọ của nẹp nhựa cao hơn tuổi thọ của sàn gỗ, trung bình nếu khách hàng biết bao quản thì thời gian là 10 – 15 năm. Thương được sử dụng cho những công trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ( 8mm – 12mm).

Nẹp sàn gỗ

Nẹp nhựa trên thị trường bây giờ là sản phẩm có lượng tiêu thụ cao, bởi chúng có giá ưu đãi hơn nẹp tự nhiên và nẹp nhôm – nẹp đồng.

Công ty sàn gỗ Gia Hoàng với kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ hơn 15 năm đảm bảo chất lượng của cả về sàn gỗ cũng như phụ kiện. Nhận thị công tất cả các công trình của mọi sàn gỗ với quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc.
Giỏ hàng (0)