Sàn gỗ đẹp màu Sồi trắng trang trọng lịch lãm với Egger EPL080

  1. Ngày đăng: 04-09-2020

Màu đậm chất Âu đang được ưa chuộng chính là màu Sồi Trắng, phong cách không gian sử dụng màu tone sáng trong không gian trở nên trang trọng với sàn gỗ Đức siêu đẹp Egger EPL 080

Nếu khách hàng ưa thích không gian màu của sự trong sáng sạch sẽ đầy lịch lãm và trang trọng thì phong cách màu Sồi trắng của sàn gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng sở thích phong cách này một cách tối ưu nhất. Dưới đây là một sự chọn lựa của gia chủ lắp đặt sàn gỗ Đức Egger EPL080 Aqua Pro cho không gian sống của trẻ nhỏ trong một trường mầm non quốc tế tại quận 9 HỒ CHÍ MINH.
 
Nhà lắp sàn gỗ đẹp - Sàn gỗ màu Sồi trắng cho trường mầm non quốc tế
Nhà lắp sàn gỗ đẹp - Sàn gỗ màu Sồi trắng cho trường mầm non quốc tế.

Nếu như cần một không gian sạch sẽ vượt trội thì màu Sồi trắng của sàn gỗ công nghiệp Egger Đức EPL080 Aqua sẽ làm tôn lên điều đó một cách hiệu quả nhất, Là dòng sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu Egger có thiết kế và màu sắc vô cùng tinh tế, mẫu EPL080 Aqua sử dụng hèm 4V thẩm mỹ bề mặt vân sần, phong cách màu sắc LIGHT NORTH OAK ( Sồi màu sáng phía bắc ) ở VN gọi màu sồi trắng.
 
Sàn gỗ màu trắng đẹp -Sàn công nghiệp Egger cho nhà trẻ mầm non tại quận 9 HCM
Sàn gỗ màu trắng đẹp -Sàn công nghiệp Egger cho nhà trẻ mầm non tại quận 9 HCM

Sàn gỗ Egger là một dòng ván sàn công nghiệp cao cấp, các tiêu chuẩn an toàn - chứng chỉ chất lượng đều do quốc tế cấp. Lựa chọn dòng sàn này làm không gian sống, học tập cho trẻ nhỏ mang lại sự an tâm tuyệt đối. Màu sáng trung tính tạo sự thoải mái và yêu thích cho trẻ nhỏ đây là một yếu tố lớn khi gia chủ chọn mẫu thiết kế này lắp đặt cho không gian trường học mầm non.
 
Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp đến từ Đức - Egger EPL080
Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp đến từ Đức - Egger EPL080 Aqua Pro.

Ván sàn gỗ công nghiệp mang lại nhiêu ưu thế sử dụng nhất là với trẻ nhỏ, ngoài sự chọn lựa về thẩm mỹ, xu thế và giá sàn gỗ cạnh tranh với các vật liệu khác. Vật liệu cốt gỗ bình ổn nhiệt độ xúc giác với lòng bàn chân. Mặt sần chống trơn trượt, độ cứng được nghiên cứu tối ưu hấp thụ lực. Là vật liệu cách điện tốt. Dễ lắp đặt bảo trì sửa chữa khi cần. Và màu sắc của ván sàn gỗ biến thiên theo ánh sáng tạo không gian sáng tốt cho mắt, không chán mắt.
 
Sàn gỗ vật liệu thẩm mỹ an toàn cho trẻ nhỏ - Sàn gỗ Egger Đức EPL 080 Aqua
Sàn gỗ vật liệu thẩm mỹ an toàn cho trẻ nhỏ - Sàn gỗ Egger Đức EPL 080 Aqua 

Thiết kế màu sáng trung tính Egger Aqua EPL080 dễ dàng phối màu với các sản phẩm nội thất khác, và vẫn tôn lên được không gian trang trọng và lịch lãm. Màu Sồi trắng cũng là màu được ghi nhận ít gây phản cảm với sở thích màu sắc của phương diện màu sắc mọi người, đẳng cấp mặt sàn vân gỗ màu sáng mang lại mỗi người một cảm nhận riêng.

Sàn gỗ đẹp cho mọi không gian - Egger EPL 080 Aqua Pro
Sàn gỗ đẹp cho mọi không gian - Egger EPL 080 Aqua Pro

Thương hiệu sàn gỗ Egger là sản phẩm của tập đoàn Egger Group, sàn gỗ Egger được sản xuất đóng gói 100% tại Đức nhập khẩu chính ngạch trong hệ thống bán hàng toàn cầu Egger tại DDNA. Mẫu Egger EPL080 Aqua phiên bản 8mm siêu chịu nước, sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngay cả khi ngập nước. Khẳng định chất lượng mang lại sự an tâm cho người dùng. 

Thông tin thêm về sàn gỗ Egger EPL 080 

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)