Sàn gỗ Căm Xe theo phong cách tân cổ điển siêu đẹp

  1. Ngày đăng: 08-09-2020

Sàn gỗ căm xe tự nhiên, một dòng sản phẩm có từ lâu đời và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, phân khúc sàn tự nhiên vẫn là thứ sa sỉ đẳng cấp với bất kỳ ai được sở hữu bởi giá trị vô giá của gỗ tự nhiên, Công trình sàn gỗ Căm Xe phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn hoàn thiện cho khách hàng tham khảo.


Video công trình sàn gỗ Căm Xe phong cách cổ điển

Với sàn gỗ tự nhiên đẳng cấp và thẩm mỹ luôn trên tầm và mang lại đẳng cấp cao, một sàn phẩm mang tính trường tồn. Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên cung ưng được nhiều phong cách, đặc biệt  là phong cách tân cổ điển. Căm xe cũng là sản phẩm bán chạy hết trong dòng hàng tự nhiên. Quy cách của sàn gỗ Căm Xe thông thường dày 15mm có bề ngang 90mm dài 450 - 900mm cho các phiên bản thương mại, được lấy theo quy cách chuẩn của Nhật có độ dản nở tối ưu và tạo điểm nhất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu quy cách gia công theo mong muốn của mình đáp ứng các tiêu chuẩn về phong thuỷ, hay độc và lạ ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên.
 
Công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên phong cách cổ điển
Công trình sàn gỗ Căm Xe tự nhiên phong cách cổ điển

Màu sắc của mỗi ván sàn Căm Xe là độc nhất, vân đến độ đậm đà là sự tạo hoá, nên có thể nói giá trị của ván sàn căm xe là vô giá, trong quá trình sử dụng sàn gỗ Căm Xe sẽ càng bóng bẩy và ngả màu nâu cánh dán đầy cuồn hút.
 
Sàn gỗ Căm Xe -Sàn gỗ đẹp được ưa chuộng 2020
Sàn gỗ Căm Xe -Sàn gỗ đẹp được ưa chuộng 2020

Trong công trình trên gia chủ là một người yêu gỗ đi tông màu tối nhẹ đã lựa chọn ván sàn Căm Xe lắp đặt toàn bộ không gian sống của mình, sự chọn lựa sàn tự nhiên mang lại nhiều lợi ích công năng sử dụng đặc biệt là tạo sự an toàn cho sức khoẻ cả gia đình.
 
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp - tiêu chuẩn lắp đặt hoàn thiện
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp - tiêu chuẩn lắp đặt hoàn thiện

Hiện nay sàn gỗ Căm Xe với gỗ thịt được nhập khẩu chủ yếu từ Lào và Cămpuchia, tại Việt Nam Căm Xe đã được công nhận là loại gỗ quý cấm khai thác, gỗ Căm Xe nguyên liệu được xử lý loại bỏ tạp chất, cắt khung phôi hấp sấy quy chuẩn chống dãn nở và sơn lớp bảo vệ tại xưởng sản xuất sàn gỗ Căm Xe  Gia Hoàng, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn do pháp luật Việt Nam quy định.
 
Hiệu ứng sàn gỗ tự nhiên căm xe Solid
Hiệu ứng sàn gỗ tự nhiên căm xe Solid

Sàn gỗ Căm Xe hoàn thiện cần đội ngũ thi công có kinh nghiệm cao, am hiểu về gỗ lắp đặt đúng cách và đảm bảo thẩm mỹ. Sàn gỗ Gia Hoàng miễn phí giao mẫu khảo sát tư vấn tận nhà tại HCM, cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn thiện bảo hành 1 năm đối với sàn gỗ Căm Xe tự nhiên.
* Công trình sàn gỗ Căm Xe do sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp vật tư - hoàn thiện công trình. 
Xem thêm :
1.Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe
2. Nhà máy sàn gỗ Căm Xe
3. Công trình sàn gỗ Căm Xe phong cách tân hiện đại 

 
Sàn gỗ Gia Hoàng

Bài viết khác

Giỏ hàng (0)